Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp
5 (100%) 2 votes

Bạn đang tìm lớp học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Bạn muốn hiểu rõ về in ấn, dàn trang chuyên nghiệp. Indesign là một phần mềm dàn trang điện tử “hot” và tốt nhất hiện nay. Phần mềm này giúp bạn thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí,… một cách chuyên nghiệp, hiện đại. ViTaDu là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Lớp Indesign ở phường 2 Tân Bình
Lớp Indesign ở phường 2 Tân Bình

💥 Phần mềm ứng dụng Adobe InDesign là gì

Phần mềm ứng dụng Adobe Indesign được rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp biết đến. Học Indesign ở phường 2 Tân Bình bạn sẽ hiểu rõ Indesign dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử chuyên nghiệp nhất hiện nay. Indesign là một trong các sản phẩm của tập đoàn Adobe chuyên về dàn trang, in ấn, thiết kế,.. Indesign tạo ra các sản phẩm như catalogue, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, brochure, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm, … Hiện tại Indesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao. Indesign giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Ưu điểm của Indesign là giao diện và các thao tác phím tắt rất quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. InDesign cũng dễ dàng nhúng hay liên kết với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..). Và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf,…

 

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

💥 Đối tượng học của khóa học Adobe InDesign

👩 Chúng tôi đào tạo tất cả các bạn có niềm đam mê, yêu thích đồ họa, nhiếp ảnh,…

👩 Các bạn học sinh và sinh viên chuyên ngành Marketing, truyền thông, In ấn,…và học sinh tất cả các trường muốn học Indesign để phục vụ cho học tập và công việc sau này.

👩 Những cán bộ và công nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh,…muốn nâng cao khả năng làm việc cho mình.

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Học thực hành thực tế
Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Học thực hành thực tế

💥 Nội dung cơ bản của khóa học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều mẹo và thủ thuật quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM.

💥 Sản phẩm sau khi học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM bạn sẽ làm được

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp
Học Indesign ở phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp

Học Indesign ở phường 2 Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ được học từ căn bản đến nâng cao. Bạn sẽ tự tin làm được việc ngay khi kết thúc khóa học. Các giảng viên của ViTaDu là các kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Giảng viên của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo. Giảng viên hỗ trợ các bạn nhiệt tình trọn đời.

Bạn đam mê Indesign và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Indesign tại quận 6 TPHCM

Khóa học illustrator tại Bình Tân

Khóa học thiết kế đồ họa ở phường 2 Tân Bình TPHCM

Khóa học Indesign ở phường 2 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1,  Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.  Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Phổ Quang, Phú Hòa. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn, Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Tái Thiết, Tân Canh, Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc của quận Tân Bình.