Học Indesign ở Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Học Indesign ở Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
5 (100%) 6 votes

Các phần mềm ứng dụng đồ họa như Corel, Photoshop, illustrator,… chiếm lĩnh ưu thế với độ phổ biến cao. Nhưng có một phần mềm đồ họa mà những người làm trong ngành thiết kế đồ họa – in ấn – quảng cáo, đặc biệt là những công việc liên quan đến thiết kế tạp chí, báo, catalogue,… đều biết đến. Đó chính là phần mềm Adobe InDesign. Học Indesign ở Tân Bình. InDesign là phần mềm thiết kế in ấn, dàn trang chuyên nghiệp. Là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành thiết kế in ấn như: Báo, tạp chí, Sách, catalogue, brochure,…

ViTaDu là đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa uy tín – chuyên nghiệp, 100% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo. Hỗ trợ học viên trọn đời!

Lớp Indesign ở Tân Bình TPHCM
Lớp Indesign ở Tân Bình TPHCM

 💥 Giảng viên hướng dẫn học kế đồ họa indesign ở Tân Bình TPHCM

Khi đến lớp học Indesign ở Tân Bình. ViTaDu đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Bạn được học như truyền nghề từ các giảng viên là các kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Giảng viên của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo. Học thực hành thực tế tại xưởng thực hành của Vitadu.

Học Indesign ở Tân Bình, Học thực hành từ các chuyên gia
Học Indesign ở Tân Bình, Học thực hành từ các chuyên gia
Học Indesign ở Tân Bình. Học thực hành thực tế
Học Indesign ở Tân Bình. Học thực hành thực tế

💥 Nội dung cơ bản của khóa học Indesign ở Tân Bình TPHCM

Học Indesign ở Tân Bình. Hiện tại InDesign là phần mềm ứng dụng thiết kế để in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. InDesign là một trong các sản phẩm chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm,.. Bạn tham khảo nội dung phiên bản mới nhất của Indesign hiện nay.

Học Indesign ở Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign ở Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều nội dung quan trọng và chi tiết khác bạn sẽ được học tại lớp học Indesign ở Tân Bình TPHCM.

Xem chi tiết: Khóa học indesign cơ bản tại TP.HCM, để biết lịch học và học phí.

💥 Sản phẩm sau khi học Indesign ở Tân Bình TPHCM bạn sẽ làm được

Khi kết thúc khóa học Indesign ở Tân Bình. Bạn có thể thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Bạn có thể tự tin tạo ra các sản phẩm theo cách của mình mà không phụ thuộc vào ai.

Học Indesign ở Tân Bình. thiết kế tạp chí, báo, catalogue,...
Học Indesign ở Tân Bình. thiết kế tạp chí, báo, catalogue,…

Indesign là giải pháp tốt nhất để bạn tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa. Đó là một công cụ thiết kế và trình bày có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác. Đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe. Các bạn còn có băn khoăn hay thắc mắc gì về nội dung khóa học Indesign ở Tân Bình, học phí, chất lượng tại lớp học. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy Dương hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Học bất cứ khi nào – Không phải chờ lớp
HỌC LUÔN KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN
Đừng so sánh về khoảng cách xa hay gần, hãy quan tâm đến chất lượng và thương hiệu
Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và đam mê
Cứ gọi đừng ngại, không học không sao!!!

Bạn đam mê Indesign và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Corel ở Tân Bình.

Khóa học Photoshop ở Tân Bình

Khóa học Photoshop ở Tân Bình

Khóa học Indesign ở Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ, Ba Vân, Ba Vì. Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5. Bàu Cát 6, Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám. Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền của quận Tân Bình.