Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
5 (100%) 5 votes

Bạn đang muốn tìm lớp học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Để bạn thiết kế, trình bày sách, báo, tạp chí một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Đối với những tài liệu nhiều trang Adobe Indessign là một ứng dụng linh hoạt, hoàn hảo. Đặc biệt, Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf. ViTaDu đào tạo uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội và TPHCM.. Khi tham gia khóa học ở ViTaDu.

Lớp Indesign tại phường 1 Tân Bình
Lớp Indesign tại phường 1 Tân Bình

💥 Một số quy tắc thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Có một số quy tắc quan trọng và cơ bản nhất bạn có thể tham khảo. Bạn nên lưu ý các layout theo chiều đứng, thì sắp xếp các yếu tố theo thứ tự sau: ảnh, chú thích, tiêu đề, nội dung. Toàn bộ các bài nên theo hình chữ nhật. Các trang báo sẽ bao gồm những hình chữ nhật ghép lại mà thành. Bạn không đặt hình vẽ ở cuối cột chữ. Bạn lưu ý mỗi trang nên có một hình minh họa nổi bật,…. Bạn tham khảo một số quy tắc cụ thể sau:

😊 Chữ và cỡ chữ rất quan trọng trong dàn trang

Bạn phải lựa chọn chữ và cỡ chữ phù hợp. Độ cao của mỗi cột chữ từ 5cm đến 25cm. Cột chữ không rộng quá và không hẹp quá. Nên sử dụng các kiểu nghiêng, đậm hoặc hiệu ứng đặc biệt trong phần nội dung ở mức tối thiểu.  Nếu để chữ nhỏ hơn 8 point rất khó đọc,…

😊 Tiêu đề

Tiêu đề bạn phải đặt súc tích và ngắn gọn. Bài nào cũng phải có tiêu đề. Cỡ chữ của phần tiêu đề nên nhỏ dần với những bài ở phần dưới của trang. Bài nhỏ hơn thì cỡ chữ của tiêu đề cũng nên nhỏ hơn. Không được cho một hình vẽ minh họa giữa tiêu đề và bắt đầu của một bài viết. Không nên ngắt dòng các tiêu đề. Nếu buộc phải thiết kế như vậy vài lần trong một trang thì nên thay đổi kích cỡ và số dòng của các tiêu đề. Viết tiêu đề thì nên tránh: Tránh lối viết cứng nhắc, dùng biệt ngữ, thiếu động từ,…

😊 Ảnh

 Tốt nhất bạn nên sử dụng ảnh thì nên sử dụng ảnh người thật đang hoạt động. Ảnh nên có hướng nhìn quay về phía phần chữ đi cùng. Nên để cỡ của các ảnh (và cả các bài viết) trên cùng một trang nên khác nhau. Lưu ý mỗi ảnh chỉ có một chú thích và phần chú thích phải sát với ảnh mà nó mô tả, không để phần chú thích rộng hơn ảnh. Nên tránh tình trạng một chữ lẻ loi khi phần chú thích dài quá 1 dòng. Không nên đặt ảnh ngay trên một hình quảng cáo. Phần nội dung chạy bên dưới một bức ảnh nên có độ sâu ít nhất 2,5cm,…

Đó là một trong những quy tắc cơ bản và còn rất nhiều quy tắc quan trọng nữa bạn sẽ được học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM.

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

💥 Đối tượng học của khóa học Adobe InDesign

👩 Tất cả các bạn đam mê, yêu thích đồ họa, nhiếp ảnh,…

👩 Các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing, truyền thông, In ấn,…

👩 Những người đang làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh,…

👩 Dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu tham gia khóa học,….

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học thực hành thực tế
Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học thực hành thực tế

💥 Nội dung cơ bản của khóa học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Và còn rất nhiều nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM.

💥 Sản phẩm sau khi học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM bạn sẽ làm được

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 1 Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp

Học Indesign tại phường 1 Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức từ các giảng viên là các kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Giảng viên của chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế và gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo.

Bạn đam mê Indesign và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Indesign tại quận 6 TPHCM

Khóa học illustrator tại Bình Tân

Khóa học Indesign ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học Indesign tại phường 1 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Nguyễn Thái Bình. Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thị Thu Minh. Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Quang Bích, Nguyễn Sỹ Sách. Nguyễn Trọng Lội, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tử Nha, Nguyễn Văn Mại, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Văn Vĩnh, Nhất Chi Mai, Ni Sư Huỳnh Liên, Núi Thành, Phạm Cự Lượng, Phạm Phú Thứ. Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Hạch, Phạm Văn Hai, Phan Bá Phiến của quận Tân Bình.