Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Chạm vào cảm xúc bằng màu sắc

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Chạm vào cảm xúc bằng màu sắc
5 (100%) 5 votes

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Người thiết kế tương tác với thương hiệu, sản phẩm, thông điệp hoặc ý tưởng,… Sau đó cho ra tác phẩm. Nhưng làm cách nào một thiết kế lôi cuốn được người xem? Màu sắc? Một tiêu đề thông minh dùng một font chữ lôi cuốn? Một sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo,… Để có kiệt tác bạn phải kết hợp của rất nhiều yếu tố. ViTaDu là đơn vị đào tạo tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm đúc kết và được khẳng định từ 2008.

Lớp học Photoshop ở phường 1 Tân Bình
Lớp học Photoshop ở phường 1 Tân Bình

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM. Học từ căn bản đến chuyên sâu. Bạn có thể thiết kế, lồng ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép ảnh,… chuyên nghiệp bằng phần mềm Photoshop. Để khách hàng có thể biết đến và nhớ đến và sử dụng những sản phẩm của mình. Bạn phải tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt chính là sự sống còn và phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

💥 Chạm vào cảm xúc bằng màu sắc

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình bạn sẽ biết được: Màu sắc là một công cụ truyền thông thị giác đầy quyền lực. Màu sắc có khả thu hút sự chú ý và chạm đến cảm xúc và nhận biết của người xem. Do đó màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sắc thái trong thiết kế của bạn. Màu sắc trợ giúp cho ngôn ngữ dễ hình tượng hơn. Màu sắc có liên kết đặc biệt đến cảm xúc và tâm trạng của chúng ta. Sẽ là rất khôn ngoan nếu hiểu được tính tâm lý học và ý nghĩa của màu sắc. Nhưng không phải ai cũng cảm nhận về màu sắc theo một cách giống nhau. Ý nghĩa và sắc thái ta liên hệ với màu sắc khác nhau sẽ chịu ảnh hưởng bới yếu tố văn hóa và xã hội của nhóm đối tượng nhắm đến.

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Đã học là đam mê
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Đã học là đam mê

Bạn tham khảo ý nghĩa của một số màu cơ bản

🗼 Đỏ: ấm áp và giàu năng lượng,…
🗼 Cam: tuổi trẻ và lạc quan,…
🗼 Màu vàng: tươi sáng và hứng khởi,…
🗼 Màu xanh lá: tươi mới và thiên nhiên,…
🗼 Xanh dương: Ổn định và tin tưởng,…
🗼 Tím: Sang trọng và bí ẩn,…
🗼 Đen: hiện đại và tinh tế,…
🗼 Trắng: Sạch sẽ và tối giản,..
Cũng có rất nhiều quan điểm về màu sắc khác nhau. Bạn học Photoshop ở phường 1 Tân Bình bạn sẽ biết được tư duy về màu sắc chuẩn sắc và hài hòa nhất để hút hồn người xem.
VD: Màu cam: tuổi trẻ và lạc quan,…Màu cam cũng là màu của lửa. Màu cam hội tụ cái ấm áp của đỏ và sự phấn khởi của vàng làm nên sắc thái cho sự năng động, năng lượng và lạc quan. Tạo sắc thái: Cam không cần làm quá nghiêm trọng. Trong design nó giúp tạo một rung động sáng tạo, trẻ trung,…

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng và đam mê
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng và đam mê

💥 Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM

Giáo trình của khóa học Photoshop ở phường 1 Tân Bình được VitaDu biên tập bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo  nội dung phần mềm Adobe Photoshop phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Photoshop cơ bản tại TPHCM để biết rõ học phí và lịch học.

💥 Một số ưu điểm khi học tại khóa học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Cơ sở vật chất dạy và học rất tốt, học thực hành thực tế, có xưởng thực hành thực tế cho học viên. Cầm tay – Chỉ việc, học như truyền nghề. Học từ cơ bản đến nâng cao trong 15 buổi. Thành thạo phần mềm ứng dụng Photoshop và làm được việc ngay khi kết thúc khóa học tại ViTaDu. Được cấp chứng chỉ ngay khi kết thúc khóa học, chứng chỉ nghề. Chứng chỉ có giá trị xin việc làm trên toàn quốc. Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư có  trình độ chuyên môn cao, trẻ năng động, nhiệt tình, tâm huyết, gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

 

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM, học thực hành thực tế
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM, học thực hành thực tế

💥 Sản phẩm và thành quả khi học Photoshop ở phường 1 Tân Bình TPHCM bạn sẽ làm được:

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình, tự tin, phát triển bền vững
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình, tự tin, phát triển bền vững

 

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Thiết kế, Cắt ghép, chỉnh sửa ảnh chất lượng - Hiệu quả
Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Thiết kế, Cắt ghép, chỉnh sửa ảnh chất lượng – Hiệu quả

Học Photoshop ở phường 1 Tân Bình. Thành thạo Photoshop bạn sẽ rất hãnh diện và tự tin tỏa sáng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Không những thế bạn sẽ có những ý tưởng cắt ghép nhanh và độc đáo nhất. Bạn sẽ sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm photoshop chỉ sau vài buổi học ngắn ngủi. Bạn không bị lãng phí thời gian của mình khi đến ViTaDu.

Bạn đam mê photoshop muốn học ngay, đăng ký tại đây:

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop tại Tân Bình

Khóa học Indesign ở Bình Tân

Khóa học thiết kế đồ họa tại Kinh Dương Vương quận 6 TPHCM

Khóa học Photoshop ở phường 1 Tân Bình còn được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đường B6. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1 của quận Tân Bình.