Học Photoshop ở Tân Phú. Uy tín – Chất lượng, Nhiệt tình nhất

Học Photoshop ở Tân Phú. Uy tín – Chất lượng, Nhiệt tình nhất
5 (100%) 2 votes

Chào mừng bạn đang đến với trung tâm đào tạo đồ họa sáng tạo ViTaDu. Bạn đang tìm lớp học Photoshop ở Tân Phú tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM? Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế, tận tình và đầy tâm huyết với nghề. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành. Bạn có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp để làm việc. Chúng tôi hỗ trợ trọn đời.

Lớp học Photoshop ở Tân Phú
Lớp học Photoshop ở Tân Phú

Một doanh nghiệp muốn phát triển nhanh, tốt và bền vững thì phải phát triển kinh doanh online. Để làm tốt, làm giỏi các lĩnh vực này thì bạn phải biết thiết kế đồ họa. Không thì bạn cũng phải thành thạo phần mềm ứng dụng Photoshop để thiết kế logo, hình ảnh, chỉnh sửa ảnh và sản phẩm của mình để hút hồn người xem thì bạn mới bán được sản phẩm của mình. Vậy thì bạn nên tham gia học Photoshop ở Tân Phú.

Học Photoshop ở Tân Phú, Vững bước trên chính đôi chân của mình
Học Photoshop ở Tân Phú, Vững bước trên chính đôi chân của mình

🌄 Khóa học Photoshop ở Tân Phú bao gồm các phần sau:

Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Học thực hành cùng các chuyên gia, với những dự án thực tế. Nội dung chính của khóa học bao gồm:

Phần 1: Tổng quan về Photoshop Adobe – Khái quát toàn quá trình lớp học Photoshop ở Tân Phú
Phần 2: Các công cụ cắt ghép và vùng chọn:
Phần 3: Màu sắc và layer trong Photoshop:
Phần 4: Menu Filter:
Phần 5: Text và Brush:
Phần 7: Ảnh Gif, Ảnh động trong quảng cáo, Xuất File:
Phần 8: Sản phẩm thực tế:

Học Photoshop ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê
Học Photoshop ở Tân Phú. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê

🌄 Tại sao bạn nên tham gia khóa học Photoshop ở Tân Phú của Vitadu?

Học Photoshop ở Tân Phú. Bạn có biết thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ. Nhưng hiện nay có đến hơn 95% các công ty, chủ cửa hàng đã sử dụng hình ảnh có sẵn trên mạng. Bạn có muốn doanh nghiệp của mình thuộc 5% khác biệt đó không? Nhân viên thiết kế không hiểu được ý tưởng mà bạn muốn truyền đạt. Trong khi bạn hoàn toàn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Học Photoshop ở Tân Phú bạn có thể làm được:

➡️ Tự tay thiết kế được logo, hình ảnh, sản phẩm đẹp theo phong cách riêng của bạn.

➡️ Sửa được những bức hình lỗi khi chụp ảnh, phục chế lại những bức hình lâu đời, để lại những bức ảnh kỷ niệm.

➡️ Bạn có thể đổi màu của ảnh, sở hữu những font chữ đẹp ấn tượng theo phong cách riêng.

➡️ Bạn tạo ra những bức ảnh kiệt tác nghệ thuật tặng người thân và bạn bè.

➡️ Khám phá khả năng thiết kế và sáng tạo trong bản thân bạn.

➡️ Bạn có thể tham gia phát triển nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ trong nước và ngoài nước,

➡️ Đặc biệt tại lớp học Photoshop ở Tân Phú của Vitadu bạn được cầm tay chỉ việc bởi giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, được thực hành ngay quá trình học tập.

Học Photoshop ở Tân Phú. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Photoshop ở Tân Phú. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Photoshop ở Tân Phú, Học là đam mê
Học Photoshop ở Tân Phú, Học là đam mê

Sau khi học xong khóa học Photoshop ở Tân Phú. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sẽ thành thạo Photoshop chỉ trong vòng 15 buổi thực hành thực tế. Và bạn sẽ làm được như các học viên của Vitadu. Bây giờ họ đã rất thành công và phát triển bền vững trên chính đôi chân của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất trong khóa học này.

Gọi thầy Dương "Vui tính"

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây

>>> Tham khảo:  Khóa học Corel ở Cần Giờ TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở Củ Chi TPHCM

Khóa học illustrator ở Củ Chi TPHCM

Khóa học Indesign tại Tân Phú

Khóa học Photoshop ở Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân. Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre. KCN Tân Bình. Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý. Pandora City, AEON Mall Shopping Center. Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo. Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn. Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương.

Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm, Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn, Thạch Lam, Bình Long, Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ.  Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền, Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương, Tân Quý, Đường CN11 của quận Tân Phú.