Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Biết thiết kế, tự tin tỏa sáng

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. illustrator là một phần mềm ứng dụng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Illustrator có độ chính xác cao. Illustrator dễ dàng thiết kế các bản mẫu từ nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. ViTaDu là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng. 

Lớp illustrator ở Gò Vấp TPHCM
Lớp illustrator ở Gò Vấp TPHCM

?Giảng viên và học viên học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Tư duy thiết kế – Tự tay thực hiện ước mơ. Được giảng dạy bởi những giảng viên gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Các giảng viên của ViTaDu sẽ cầm tay chỉ việc, học như truyền nghề. Bạn sẽ được học những công cụ và tính năng mới nhất, bắt đầu từ làm quen với phần mềm.  Học cách sử dụng các công cụ hiệu quả đến thực hành làm những bài tập là các dự án thực tế để hoàn thiện kỹ năng cũng như kiến thức từ căn bản đến nâng cao về illustrator.

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, Học trải nghiệm cùng các chuyên gia
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, Học trải nghiệm cùng các chuyên gia
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Khơi nguồn cảm hứng, xây dựng ước mơ
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Khơi nguồn cảm hứng, xây dựng ước mơ

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator tại TPHCM, để biết rõ nội dung và học phí.

? Đối tượng học Illustrator là những ai?

? Học sinh và sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, marketing, quản trị kinh doanh,.… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập được tốt hơn.

?  Những nhà quản lý, cán bộ, nhân viên,… đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

? Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm với Illustrator.

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Không bao giờ thất nghiệp
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Không bao giờ thất nghiệp

? Sản phẩm khi học illustrator ở Gò Vấp TPHCM bạn sẽ làm được

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Học là đam mê
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Học là đam mê
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Thiết kế lịch bàn, lịch treo tường,...
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Thiết kế lịch bàn, lịch treo tường,…
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Thiết kế danh thiếp, thiệp hồng, thiệp điện tử,....
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Thiết kế danh thiếp, thiệp hồng, thiệp điện tử,….

Nhà thiết kế giúp các công ty tạo ra các bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp và các kế hoạch truyền thông bán hàng hiệu quả thông qua hình ảnh. Thiết kế ra những hình ảnh bắt mắt ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng. Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. ViTaDu cam kết đảm bảo bạn sẽ thành nghề. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 trọn đời. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn đam mê illustrator muốn học ngay, đăng ký tại đây:


>>> Xem thêm: Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM

Khóa học đồ họa ở Quang Trung Gò Vấp TPHCM

Khóa học Photoshop tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn của quận Gò Vấp.