Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Hà Nội

Bạn muốn tìm kiếm một Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội để tham gia học. Vì bạn không có nhiều thời gian nên bạn chỉ có thể học một lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu tại hà nội. Nhưng bạn chưa tìm được lớp thiết kế đồ họa nào ngắn hạn tại hà nội mà phù hợp với mình. Vậy học thiết kế đồ họa ở đâu? học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở đâu? liệu học một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn có chất lượng không?. Điều đó thì bạn cứ yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Chúng tôi chuyên đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nếu bạn không có thời gian để học thì bạn học một khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc hay một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sau khi kết thúc bạn không thiếu bất kỳ chút kiến thức nào cũng như kinh nghiệm trong thiết kế.

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của VTD. Bạn sẽ được làm quen và học từ cơ bản cho đến nâng cao với 4 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay: Đó là phần mềm photoshop, phần mềm illustrator, phần mềm corel draw, và phần mềm indesign.

Chỉ có tại VTD. Bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một khung thời gian học phù hợp nhất  Ca sáng (8h-30p -11h) , ca chiều (2h-5h), hoặc ca tối (6h-9h). Và một chương trình học theo đúng mong muốn.

THỨ CHÚNG TÔI CẦN TỪ BẠN KHI BẮT ĐẦU BƯỚC VÀO KHÓA HỌC

  • 1 Cái đầu thoải mái tư tưởng không sầu não hay lo lắng
  • 2 chiếc laptop sẽ được chúng tôi trang bị để phục vụ cho các bạn ( PS, AI, CDR ,INDESIGN )
  • 3 quyển sách và 1 cây bút sẽ ghi lại những kinh nghiệm mà các bạn đã được học
  • 4 khả năng và ý chí và đam mê quyết tâm không lùi bước trước mọi khó khăn

Link gọi điện

Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm corel draw tại Hà Nội hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Hãy thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình đi nào bạn có đam mê tới thiết kế đồ họa không. Bạn có muốn làm chủ những phần mềm đồ họa in ấn này không? Chỉ cần bạn muốn mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký học